Xo Thu Mn Hom Nay Sau khi xem Chu Tề's 22 và s ự yếu đuối của đội bóng rổ của người Trung Quốc, tôi đã rất đau lòng.

Mục LụcXo Thu Mn Hom Nay Sau khi xem Chu Tề's 22 và s ự yếu đuối của đội bóng rổ của người Trung Quốc, tôi đã rất đau lòng.

Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 1.5 phút > Dự đoán Kqxs Bạc Liêu >

Xo Thu Mn Hom Nay Sau khi xem Chu Tề's 22 và s ự yếu đuối của đội bóng rổ của người Trung Quốc, tôi đã rất đau lòng.

Cập Nhật:2022-07-21 09:33    Lượt Xem:189

Xo Thu Mn Hom Nay Sau khi xem Chu Tề's 22 và s ự yếu đuối của đội bóng rổ của người Trung Quốc, tôi đã rất đau lòng.

Sau khi xem trận đấu, thành thật m à nói, tôi rất buồn. Nó không phải là cuốn điện bị mất cho đội Mỹ từ đầu tới kết thúc, nhưng đội mặt với một đội West Asian anh từng làm, anh bị đuổi dập, vượt qua, và thua trận. Trong vòng bốn, khi Trung Quốc chơi to àn bộ 32, chúng tôi đã có một lần ngắt quãng đường dây bên ngoài để nhặt và lăn, và có hy vọng. Li-băng đã 22-69, và Trung Quốc hối hận sự thất bại. Nó thực sự không thoải mái. Ghi vài điểm với anh. Nói ra nó rất nguy hiểm. Nó rất nguy hiểm. Nó rất nguy hiểm. Đấu lại với tôi trong những lúc nhất định. Nó không đơn giản là nhanh, mà là biết khi nào phải nhanh. Một phát: ba điểm dài, vòng tròn, vòng tròn, và Châu Kỳ một đối một biết cách phát triển sức mạnh và tránh nhược điểm. Biết rằng chúng thấp chiều cao, bước chân Châu Âu xoắn từng cái khác, và bên phải nghiêng để ném bóng ra bằng tay trái. Những hành động đó được thực hiện cho to àn bộ tòa án trong bốn lần. Kim Cửu hôm nay, ba điểm của Hứa Kiệt không có gì để nói, cho chúng ta hy vọng cũng như ba điểm cuối cùng của Trương Trang Woa! Hổ Cáp Cương được chơi với quả bóng 35 phút, ghi bàn 0 trong 6, phạm 2 sai lầm, không ghi điểm dưới cái rổ ngắt nhanh, và không chạm vào cái hộp ở góc dưới ba điểm. Tôi không biết anh t a đã đi qua cái gì. Có phải anh ta không đủ chắc chắn trong tim, hay thực sự thiếu t ập tấn công, và tự coi mình là kĩ sư? Sun Minghai đã phạm bảy sai lầm trong toàn bộ trận đấu. đi lại và bị phá vỡ không có lý do. Nó nói ra, nó nói ra. lối này! lối này! Khi không ai dám đánh nhau, ai cũng nghĩ tới Aaron Guyo. Bạn biết đấy, Araki còn xa hơn cả những bảo vệ hàng đầu thế giới. những người đã chơi bóng rổ với đội bảo vệ của người Trung Quốc rất xa với nhau. Những lô-Hơn-22N và độ xoay không cao, một trận đấu như vậy không thể thắng. A, Châu Thất là lá sung cuối cùng của đội bóng rổ của người Trung Quốc. Đoạn này từng là một bản án. còn Yi Jianlan là lá sung cuối cùng của đội bóng rổ của người Trung Quốc. Nó không giống như một người. Nói rác, nó nói ra, nó dùng Châu nước là Yao Ming. Châu nước có thể thực sự mang theo, có thể vào, và không sợ một trật trận đất. So với những kẻ xấu cao, chuyện gì Vương Chân cũng hạt nhiều năm nay? The 21's nă nă nắm nó rất nguy hiểm, và 21's Board gần the interior line, and there is no way to thước đo the Defence detecting refuse beyond the data. Một phát bóng là dành cho Châu Thu. Sức mạnh và thân thể của Châu Thu không thể chịu nổi. Lần cuối cùng t ôi viết

51}Châu Tề, người đã bị người hâm mộ mắng... ở khắp xứ s ở tại 99. Với chiếc cốc châu Á ở 2022, tất cả mọi người đều mong chờ anh ta trở thành thần của đội Trung Quốc. Đấu trường bóng rổ thật sự là lúc lên đỉnh. Thư từ, thưa ông, báo cáo chính thức: Trung Quốc chân thành đánh bại Đài Bắc Trung Quốc bằng 15. điểm: Một số nơi thú vị (0) hôm nay tôi phải nói, phải là Châu Thu. Đấu sĩ có lựa chọn tốt hơn không? Tui nghĩ không ai có thể làm t ốt hơn huấn luyện viên của Du Feng, nhưng thật đáng tiếc khi thua. Nó có phải là fan của Ziming khi Hồ Tề mất s ức mạnh và chiều cao bên trong là thấp hơn không? Lần cuối tôi xử lý mọi thứ, tôi đã lên tới đỉnh? Khi cơ thể Triệu Duệ Cơ thể rõ ràng không ổn định, ảnh cần thêm vài phút không? chúng ta thua. chúng ta thua. chúng ta đã có một cơ hội và cuối cùng thua. The Asian Cup nghĩa là niềm t in vào bóng rổ cho chúng ta, nhưng không có nghĩa là kết thúc. Tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ t ới Châu Âu để luyện tập, và sau đó quay lại và quay lại để chơi những vòng tiên tiến thế giới. Nó có tốt hơn trong tương lai không? Tôi nghĩ vậy. Woa, Châu Phi, Trương Chính phủ, Sơn đại nhân trở về, Nguyên lão gia trở về, Nguyên Trấn, Nguyên Vương đích thực còn chơi một cách hợp lý hơn. Hứa Kiệt và Giang Ngụy vẫn đáng tin cậy như những người lính xa lạ. Những người trẻ tuổi đáng xem và dám nhận trách nhiệm trong những lúc nguy hiểm sẽ được chọn vào đội tuyển của quốc gia. Còn hy vọng kìa! Đội bóng rổ của người Trung Quốc! Dừng lại! Dừng lại!