Thống Kê Giải Đặc Biệt Hàng Năm Truyền thông nước ngoài: hai cựu binh Mỹ bị thương do súng nổ ở Ukraine, và một cựu chiến binh Anh đã chết.

Mục LụcThống Kê Giải Đặc Biệt Hàng Năm Truyền thông nước ngoài: hai cựu binh Mỹ bị thương do súng nổ ở Ukraine, và một cựu chiến binh Anh đã chết.

Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 1.5 phút > Kqxs Nghệ An >

Thống Kê Giải Đặc Biệt Hàng Năm Truyền thông nước ngoài: hai cựu binh Mỹ bị thương do súng nổ ở Ukraine, và một cựu chiến binh Anh đã chết.

Cập Nhật:2022-06-16 09:22    Lượt Xem:96

Thống Kê Giải Đặc Biệt Hàng Năm Truyền thông nước ngoài: hai cựu binh Mỹ bị thương do súng nổ ở Ukraine, và một cựu chiến binh Anh đã chết.

Theo như trang web quân sự Hoa Kỳ (quân đội.com) trong lần thứ hai, vào thời điểm gần April 27, hai cựu binh quân đội Mỹ tình nguyện chiến đấu ở Ukraine đã bị thương do đấu súng trong cuộc chiến ở miền nam Ukraine. The US Military website báo là có vu cáo Screenshot

0

đã được báo cáo rằng hai người lính đã nghỉ hưu, Paul Gray và manus McCourt, đang trên sứ mệnh tiêu diệt một chiếc xe tăng Nga gần Cyrus. Gray kể cà phê hoặc chết thông điệp nhắn tin rằng vào khoảng 2:35 p.m. thời gian địa phương trên tàu, khi ông và McCaffrey đang chờ đợi m ột xe tăng Nga xuất hiện trên đường, một cái vỏ đạn rơi gần đó. Mặt, đầuThống Kê Giải Đặc Biệt Hàng Năm, vai và thân đều bị mảnh đạn bắn trúng, và anh ta bị thương nặng. và chân trái bị thương. Gray cũng nói rằng McCaffrey thật sự tồi tệ... tôi thật sự không thoải mái. Khi vỏ đạn rơi xuống, tôi chỉ cách McCaffrey khoảng một mét. Tôi không thể giúp anh t a vì t ôi bị vấp một bức tường bê tông. Nó được hiểu, McCaffrey của Ohio còn hơn 20tuổi. Anh ta từng phục vụ trong trung đoàn ký binh của quân đội Mỹ và bị gửi đến Afghanistan. Trước đây Gray đã được gửi đến Iraq ba lần trong khi phục vụ trong Sư đoàn Không vận 101St của Quân Đội Hoa Kỳ. Khi họ tình nguyện gia nhập lực lượng vũ trang Ukraine, cả hai đã không còn phục vụ trong quân đội Mỹ nữa. Có tin đồn là họ thuộc về một lực lượng chiến dịch đặc biệt của Ukraine. Theo trang web quân đội Mỹ, Gray và McCaffrey đã bị đối xử ở một địa điểm bí mật ở Ukraine ngay từ thời điểm báo cáo. Các bác sĩ Ukraina đã phẫu thuật McCaffrey để loại bỏ mảnh đạn. Báo cáo ghi nhận rằng Gray đã sống ở Ukraine hơn một năm và tự nguyện gia nhập lực lượng vũ trang Ukraina sau khi bùng phát cuộc xung đột Nga ở 24h; McCaffrey đã tới Ukraine sau khi cuộc xung đột bùng nổ. Theo người bảo vệ ở tầng hai, Bộ Ngoại giao Anh đã xác nhận một người Anh đã chết ở Ukraine và một người khác đã mất tích. Có tin đồn rằng người Anh đã chết, tên Scott Sibley, là một cựu lính Anh Quốc, đã từng phục vụ ở nước ngoài. Tuy nhiênThống Kê Giải Đặc Biệt Hàng Năm, văn phòng ngoại quốc Anh không cung cấp thêm chi tiết, kể cả hai sự việc có liên quan và nơi tử vong. The British Sky News trang web nói rằng hai người tự nguyện đến Ukraina để tham gia trận chiến, nhưng tin này đã không được xác nhận. Sibley được tin rằng là người Anh đầu tiên được biết đến đã chết trong cuộc chiến ở Ukraine. The Guardian đã chỉ ra rằng một số người Anh, bao gồm cựu lính, đã tự nguyện chiến đấu với các lực lượng vũ trang Ukraina. một số đã đi đến Ukraine trước khi cuộc xung đột của Nga bùng nổ, một số khác đã tới Ukraine sau khi cuộc xung đột bùng nổ. Trước đó, hai người Anh, Eden Essolin và seanpinna, đã tới Ukraine, đã bị lính Nga bắt giữ ở Mariupol. (Chủ bút: HHM)